TIMELESS TRUTH MASK

CHUYÊN GIA TOÀN CẦU VỀ MẶT NẠ CHĂM SÓC DA MẶT

 

Timeless Truth Mask là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan với sản phẩm chủ lực là các dòng mặt nạ chăm sóc da giúp cải thiện các vấn đề về  làn da cho nhiều độ tuổi khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu kĩ lưỡng trong việc chọn thành phần, chất liệu,... để có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đạt chuẩn Châu Âu trong mọi khâu sản xuất. 

Timeless Truth Mask tự hào là Thương hiệu mặt nạ đầu tiên của Châu Á được lưu hành tại Châu Âu, được sử dụng trong các Spa, hệ thống khách sạn 5* trên Thế giới như For Seasons Hotel & Resort, hệ thống bách hóa và dược mỹ phẩm nổi tiếng như Le Bon Marché, La Rinascente, Galeria Kaufhof, DM-Drogerie Markt... Chúng tôi đã xuất sắc chinh phục thành công thị trường Pháp, Nga, Úc, Italia, Singapore,... bằng chất lượng sản phẩm của mình.

Timeless Truth Mask luôn đề ra tiêu chuẩn cao trong từng sản phẩm với mong muốn mang lại sự rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng mặt nạ của chúng tôi, bạn sẽ muốn giới thiệu cho những người khác. 

 

0918 913455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: