CHUYÊN GIA TOÀN CẦU VỀ MẶT NẠ CHĂM SÓC DA MẶT

Timeless Truth Mask là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan với sản phẩm chủ lực là các dòng mặt nạ chăm sóc da giúp cải thiện các vấn đề về  làn da cho nhiều độ tuổi khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu kĩ lưỡng trong việc chọn thành phần, chất liệu,... để có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đạt chuẩn Châu Âu trong mọi khâu sản xuất. 

Timeless Truth Mask tự hào là Thương hiệu mặt nạ đầu tiên của Châu Á được lưu hành tại Châu Âu, được sử dụng trong các Spa, hệ thống khách sạn 5* trên Thế giới như For Seasons Hotel & Resort, hệ thống bách hóa và dược mỹ phẩm nổi tiếng như Le Bon Marché, La Rinascente, Galeria Kaufhof, DM-Drogerie Markt... Chúng tôi đã xuất sắc chinh phục thành công thị trường Pháp, Nga, Úc, Italia, Singapore,... bằng chất lượng sản phẩm của mình.

Timeless Truth Mask luôn đề ra tiêu chuẩn cao trong từng sản phẩm với mong muốn mang lại sự rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng mặt nạ của chúng tôi, bạn sẽ muốn giới thiệu cho những người khác. 

 

 

Năm 2015, Timeless Truth Mask trở thành thương hiệu mặt nạ Đài Loan duy nhất chinh phục được nước Pháp . Đây cũng là thương hiệu mặt nạ đầu tiên thâm nhập thành công Le Bon Marché, một cửa hàng bách hóa có tuổi đời hàng thế kỷ ở Paris. Năm 2019, nó trở thành thương hiệu đầu tiên được niêm yết trên Đại lộ Champs Elysees ở Pháp. Mặt nạ Timeless Truth Mask không chỉ thay đổi thói quen dùng mặt nạ đất sét lâu đời của người châu Âu mà còn trở thành chuyên gia về mặt nạ quốc tế có trụ sở tại Đài Loan.
Ngoài ra, Timless Truth Mask đã đánh bại nhiều thương hiệu quốc tế và nhiều lần đạt giải Oscar Vẻ đẹp Anh quốc, sau đó ra mắt thành công Manor, cửa hàng bách hóa hàng đầu của Thụy Sĩ. trên toàn thế giới.

 

Mặt nạ Timeless Truth Mask được đề cử và dành nhiều giải thưởng danh giá trên Thế giới trong nhiều năm liền 

Năm 2018, Mặt nạ Timeless Truth Mask chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam do Công ty THHH MTV Thương mại và Dịch vụ Vũ An nhập khẩu và phân phối độc quyền.

 

0918 913455
popup

Số lượng:

Tổng tiền: